Shangyu Jiehua Chemical Co., Ltd.
Shangyu Jiehua Chemical Co. , Ltd

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์โซเดียมเปอร์คาร์โบเนต

Percobonate โซเดียมชนิดไม่เคลือบผิวเพื่อการเลี้ยงปลา

Percobonate โซเดียมชนิดไม่เคลือบผิวเพื่อการเลี้ยงปลา

ประเทศจีน Percobonate โซเดียมชนิดไม่เคลือบผิวเพื่อการเลี้ยงปลา ผู้ผลิต
Percobonate โซเดียมชนิดไม่เคลือบผิวเพื่อการเลี้ยงปลา ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Percobonate โซเดียมชนิดไม่เคลือบผิวเพื่อการเลี้ยงปลา

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เจ้อเจียง, จีน (แผ่นดินใหญ่)
ชื่อแบรนด์: Jiehua
ได้รับการรับรอง: ISO9001, ISO14001
หมายเลขรุ่น: เกรดอุตสาหกรรม

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 MT
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: น้ำหนักสุทธิ 25 กก. / ถุง, 21.5 ตันใน 1 * 20'container พร้อมแท่นวางสินค้า
เวลาการส่งมอบ: ประมาณ 2 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T
สามารถในการผลิต: 20000 MT ต่อปี
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
หมายเลข CAS: 15630-89-4 การปรากฏ: แกรนูลสีขาวไหลลื่น
เมกะวัตต์: 314.02 MF: 2Na2CO3.3H2O2
แบบฟอร์ม: เคลือบผิว การใช้: Activator ฟอกสีฟัน

โซเดียมเปอร์คาร์โบเนต

 

รายละเอียด:

สิ่งของ สเปค
การปรากฏ เม็ดสีขาวไหลลื่น
ออกซิเจนที่มีอยู่,% ≥13.5
ค่า pH 10-11
ความหนาแน่นจำนวนมาก, g / L 700-1200
ขาดทุนจากการอบแห้ง g / L ≤2.0

 

รายละเอียด:

   Sodium percarbonate (Synonyms: sodium carbonate peroxyhydrate, sodium carbonate peroxide, PCS) is a free-flowing powder with a common name of solid hydrogen peroxide, it is an addition compound of sodium carbonate and hydrogen peroxide. โซเดียม percarbonate (คำพ้องความหมาย: โซเดียมคาร์บอเนต peroxyhydrate, โซเดียมคาร์บอเนตเปอร์ออกไซด์, PCS) เป็นผงฟรีไหลที่มีชื่อสามัญของไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ที่เป็นของแข็งมันเป็นสารประกอบของโซเดียมคาร์บอเนตและไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ Percarbonate has an active available oxygen content which is equivalent to 27.5% H Percarbonate มีปริมาณออกซิเจนที่พร้อมใช้งานซึ่งเทียบเท่ากับ 27.5% H2O2. . It breaks down to oxygen, water and sodium carbonate upon decomposition. มันสลายตัวเป็นออกซิเจนน้ำและโซเดียมคาร์บอเนตเมื่อสลายตัว It's an environmentally safe bleaching agent. มันเป็นสารฟอกสีที่ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม
 
การประยุกต์ใช้:
  Uncoated sodium percarbonate is often used for fish farming and agricultural purpose. โซเดียมเปอร์คาร์บอเนตที่ไม่เคลือบผิวมักถูกใช้เพื่อการเลี้ยงปลาและเพื่อการเกษตร It also known as an important oxidization for preparing trimethyl cyclopentenyl acetaldehyde and Epoxydihydrolinalool. มันยังเป็นที่รู้จักกันในนามการออกซิไดซ์ที่สำคัญสำหรับการเตรียม trimethyl cyclopentenyl acetaldehyde และ Epoxydihydrolinalool Sodium percarbonate is commonly known as oxygen bleach, it is very popular in pre-wash and soaker market. โซเดียม percarbonate เป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นออกซิเจนฟอกสีมันเป็นที่นิยมมากในตลาดก่อนล้างและ soaker A storage-stable detergent bleaching composition normally active oxygen from sodium percarbonate. องค์ประกอบการฟอกผงซักฟอกที่มีความเสถียรในการจัดเก็บโดยปกติแล้วออกซิเจนที่ใช้งานจากโซเดียมเพอร์บอนเนต
* น้ำยาขจัดคราบอเนกประสงค์มีประสิทธิภาพเหมือนน้ำยาซักผ้าสำหรับบทความที่มีคราบสกปรกมาก
* Brightens fabrics, color-safe and won't bleach dyed fabrics like chlorine bleach will. * เพิ่มความสว่างให้กับเนื้อผ้า, สีที่ปลอดภัยและจะไม่ฟอกย้อมผ้าเช่นคลอรีนจะ It can be used on carpet, upholstery and even the most delicate linens (except for some types of wool and silk) without harming the fabric. มันสามารถใช้กับพรมเบาะและแม้กระทั่งผ้าปูที่นอนที่ละเอียดอ่อนที่สุด (ยกเว้นขนสัตว์และผ้าไหมบางประเภท) โดยไม่ทำให้ผ้าเสียหาย Unlike many products that are sold as environmentally friendly cleaners that are not that effective, oxygen bleaches really do work and for some stains even do a better job than traditional bleaches or cleaners. ซึ่งแตกต่างจากผลิตภัณฑ์จำนวนมากที่ขายเป็นน้ำยาทำความสะอาดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ไม่ได้มีประสิทธิภาพการฟอกออกซิเจนจะทำงานได้จริงและสำหรับคราบบางอย่างก็ทำได้ดีกว่าน้ำยาฟอกขาวหรือน้ำยาทำความสะอาดทั่วไป

    

การขนส่ง:

เหมาะสม Shippชื่อไอเอ็นจี: โซเดียมคาร์บอเนต

ระดับ: 5.1 (ออกซิไดเซอร์)

หมายเลข UN: 3378

EMS: FA, SQ

บรรจุ: ถุง PP-PE 25 กก

      
       

รายละเอียดการติดต่อ
Shangyu Jiehua Chemical Co., Ltd.
ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)