Shangyu Jiehua Chemical Co., Ltd.
Shangyu Jiehua Chemical Co. , Ltd

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shangyu Jiehua Chemical Co., Ltd.

Shangyu Jiehua Chemical Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6
Shangyu Jiehua Chemical Co., Ltd. Shangyu Jiehua Chemical Co., Ltd. Shangyu Jiehua Chemical Co., Ltd. Shangyu Jiehua Chemical Co., Ltd. Shangyu Jiehua Chemical Co., Ltd. Shangyu Jiehua Chemical Co., Ltd.
ทางเข้าหลัก

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
ไม่มีพนักงาน : 261~500
ยอดขายประจำปี : 15000000-20000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2001
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%
Shaoxing Shangyu Jiehua Chemical Co. , Ltd. (เรียกว่า Shangyu Jiehua) ก่อตั้งขึ้นในปี 2001 เรามีพื้นฐานทางเทคนิคที่แข็งแกร่งและความแข็งแกร่งการผลิตในด้านของเปอร์ออกไซด์ หลังจากนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องการขยายกำลังการผลิตการขยายตัวที่หลากหลายและการพัฒนาตลาด Shangyu Jiehua ได้พัฒนาอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นฐานการผลิตที่สำคัญสำหรับเปอร์ออกไซด์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์เปอร์ออกไซด์ชั้นนำของโลก

ผลิตภัณฑ์เปอร์ออกไซด์ของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมและซักผ้าโยธา, การคุ้มครองสิ่งแวดล้อม, การผลิตทางการเกษตร, การแปรรูปอาหาร, การแพทย์และสุขภาพ, โลหะ, กระดาษ, สิ่งทอ, ปิโตรเคมีและอุตสาหกรรมอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่รวมถึงโซเดียม perborate แคลเซียมเปอร์ออกไซด์แมกนีเซียมเปอร์ออกไซด์โพแทสเซียม monopersulfate แมกนีเซียมซิลิเกตดูดซับสังเคราะห์โซเดียม percarbonate ฯลฯ เรามีการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตสินค้าและสายการผลิตการประมวลผล OEM ที่ตรงตามข้อกำหนด GMP กำลังการผลิตที่มีอยู่ของเรามีดังนี้: โซเดียมเพอร์บอเรตถึง 20,000 ตัน, แมกนีเซียมเปอร์ออกไซด์ถึง 3,000 ตัน, แคลเซียมเปอร์ออกไซด์ถึง 3,000 ตัน, และโพแทสเซียมโมโนโพเชอร์ซัลเฟตถึง 12,000 ตัน

ในฐานะที่เป็นองค์กรที่ทันสมัยเป็นนวัตกรรมใหม่ Shangyu Jiehua ยังคงเน้นการพัฒนาเทคโนโลยีคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการปกป้องสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่องเพิ่มการลงทุนอย่างต่อเนื่องในการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีและการจัดตั้งระบบการวิจัยและพัฒนา ปัจจุบันสถาบันแห่งเปอร์ออกไซด์ได้รับการจัดตั้งขึ้นและมีแพลตฟอร์มนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่มีความเป็นมืออาชีพที่แข็งแกร่งการวิจัยระดับสูงและโครงสร้างพื้นฐานที่สมบูรณ์ได้รับการจัดตั้งขึ้นโดยมหาวิทยาลัยและสถาบันวิจัยหลายแห่งและระบบเทคโนโลยีหลักที่มีทรัพย์สินทางปัญญาอิสระ สิทธิ์ได้รับการก่อตั้งขึ้นในขั้นต้น ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือโซเดียมเพอร์บอเรตแสดงเป็นผลิตภัณฑ์ไฮเทคระดับชาติ

Shangyu Jiehua ปฏิบัติตามนโยบายคุณภาพ - สร้างคุณค่าให้กับลูกค้าด้วยคุณภาพชั้นหนึ่ง Shangyu Jiehua มุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบสนองหรือเกินความคาดหวังของพวกเขาและมุ่งมั่นที่จะตอบสนองเป้าหมายมูลค่าของลูกค้าและสร้างการรับรองระบบสองระบบแรกผ่าน QMS (ISO9001) และ EMS (ISO14001)

Shangyu Jiehua มีความมุ่งมั่นเสมอที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์เคมีล่าสุดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดสำหรับลูกค้าในและต่างประเทศ บริษัท ได้กำหนดกลยุทธ์การพัฒนา - สร้างเปอร์ออกไซด์ที่แข็งแกร่งและสร้างรากฐานเก่าแก่ศตวรรษ และมุ่งมั่นที่จะกลายเป็นความภาคภูมิใจของอุตสาหกรรมเคมีโลก! ความพยายามของเราแต่ละอย่างคือการทำให้เราเป็นผู้จัดหาเปอร์ออกไซด์ที่เชื่อถือได้มากที่สุดให้กับคุณซึ่งเป็นพันธมิตรระดับโลกที่น่าเชื่อถือที่สุดของคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Shangyu Jiehua Chemical Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Su

โทร: 86 13858423662

แฟกซ์: 86-575-82211434

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)